Giỏ hàng

QUY MÔ PHÚC LONG

Công ty Cổ phần máy công trình Phúc Long - tiền thân là Công ty TNHH Long Hường, là đơn vị chuyên cung cấp vật tư máy xúc, máy ủi, máy lu, máy san trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào và Campuchia. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Phúc Long tự hào là một trong những nhà cung cấp phụ tùng máy công trình, vật tư máy xúc ủi lớn nhất Việt Nam. Hiện nay Phúc Long đã xây dựng được hệ thống chi nhánh, kho hàng quy mô lớn, hiện đại tại Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, Hà Nội (10.000 m2), 78 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng (2.000 m2), KM1215 QL1A, Bình Định (3.200 m2) và 420 Quốc lộ 1A, TP Hồ Chí Minh (5.000 m2), phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa tới mọi miền Tổ quốc.

SẢN PHẨM PHÚC LONG

Phúc Long cung cấp hơn 50.000 mã danh điểm thuộc phụ tùng gầm, phụ tùng công tác, phụ tùng bơm, bánh răng, phụ tùng thuỷ lực, điện, phớt các loại, phục vụ cho tất cả các dòng máy từ 2 tấn đến 120 tấn. Tất cả các sản phẩm của Phúc Long đều được nhập khẩu trực tiếp từ các đối tác tin cậy đến từ Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc… Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố mà Phúc Long đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm luôn đáp ứng được những tiêu chí khắt khe về tuổi thọ, độ chịu tải trọng và chịu mài mòn, mang lại một giải pháp hoàn hảo cho tất cả các điều kiện làm việc khắc nghiệt như khai thác mỏ, xây dựng hay các ứng dụng công nghiệp nặng.

DỊCH VỤ PHÚC LONG

Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, Phúc Long cung cấp chế độ bảo hành toàn diện, chính sách đổi trả, thay mới, sửa chữa miễn phí. Song song với đó là dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp bao gồm gần 40 phương tiện vận tải trên cả nước, với trọng tải tối đa lên tới 15 tấn hàng và đội ngũ lái xe, phụ xe được đào tạo bài bản, dạn dày kinh nghiệm. Phúc Long luôn tâm niệm khách hàng là tài sản lớn nhất của Công ty. Chính mạng lưới khách hàng rộng khắp bao gồm các Tập đoàn, Tổng công ty, đại lý, cửa hàng, thợ sửa chữa trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Lào, Campuchia là điều mà Phúc Long luôn trân trọng và không ngừng chăm sóc, phát triển.

CON NGƯỜI PHÚC LONG

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên môn sâu rộng chính là giá trị tạo nên nền tảng của Phúc Long. Với hơn 200 chuyên viên, kỹ sư, cử nhân được đào tạo bài bản về chuyên ngành máy công trình, kế toán, xuất nhập khẩu, kho vận, Phúc Long luôn đề cao tinh thần đoàn kết, không ngừng sáng tạo và học hỏi để đảm bảo hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất. Với tôn chỉ không bao giờ hài lòng với những gì mình đã đạt được, đội ngũ nhân viên của Phúc Long liên tục học hỏi, đổi mới không ngừng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cùng với đó là nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện bản thân để cùng với Phúc Long nối dài những năm tháng thành công, chinh phục những thử thách mới trong lĩnh vực cung cấp vật tư máy xúc, ủi, máy công trình.

Giải thưởng - chứng nhận

ceo chúng tôi

Ông Nguyễn Ngọc Long

Tổng Giám Đốc

“Tầm nhìn của Phúc Long là trở thành nhà cung cấp phụ tùng vật tư máy xúc, ủi, máy công trình có uy tín hàng đầu trên thị trường Đông Nam Á. Với tôn chỉ hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, điều kiện, môi trường làm việc, đồng thời cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc toàn diện nhất”.

ceo chúng tôi

Bà Đỗ Thị Thu Hường

Phó Giám Đốc

“Cốt lõi của văn hóa chính là giá trị của doanh nghiệp. Sự tôn trọng và gắn kết từng cá nhân là điều mà văn hóa Phúc Long luôn hướng tới trong nhiều năm hoạt động. Phúc Long có được một tập thể vững mạnh như hiện nay là nhờ có sự đóng góp của mỗi cá nhân. Chính vì thế, Phúc Long luôn xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng nhưng vẫn đảm bảo được sự nghiêm túc và chuyên nghiệp khi giải quyết công việc”

ceo chúng tôi
ceo chúng tôi

Bà Lê Thị Kim Oanh

Phó Giám Đốc

“Thế mạnh của Phúc Long là đội ngũ đông đảo những thành viên đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, được rèn luyện bằng các buổi tập huấn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, được tôi luyện qua thực tiễn nhiều năm. Đội ngũ đó không chỉ có bề dày kinh nghiệm về sản phẩm, về kĩ năng, sự thấu hiểu thị trường mà còn luôn mang trong mình nhiệt huyết, trách nhiệm, nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của công ty, vì sự hài lòng của mỗi khách hàng”

ceo chúng tôi

Ông Nguyễn Thanh Tùng

Phó Giám Đốc

“Các sản phẩm của Phúc Long luôn dựa trên sự nghiên cứu kĩ lưỡng về thị trường, nhằm mang tới những sản phẩm ưu việt, gia tăng hiệu quả về công việc cũng như về kinh tế cho khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo hành và chính sách sau bán hàng toàn diện chính là lời cam kết của Phúc Long về một thương hiệu hàng đầu trong ngành phụ tùng máy công trình Việt Nam".

ceo chúng tôi
Facebook Youtube Zalo