Giỏ hàng

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tất cả các sản phẩm của Phúc Long là nhập khẩu chính ngạch, hàng mới 100%, với đầy đủ chứng từ nhập khẩu, CO, CQ rõ ràng

Để giảm thiểu chi phí sản xuất, các thương hiệu hàng đầu thế giới đã tiến hành đặt nhà máy sản xuất của họ tại Trung Quốc, với trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ sư đầu ngành, mang tới những sản phẩm cao cấp với chất lượng tương đương với khi sản xuất tại châu Âu, châu Mỹ, và được gán mác "Trung Quốc cao cấp".

Các sản phẩm của Phúc Long luôn được tuyển chọn từ những nhà cung cấp chuyên sản xuất hàng chính hãng cho KOMATSU, CATERPILLAR, HYUNDAI, DOOSAN,... với chất lượng vượt trội so với hàng Trung Quốc nội địa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm xuất xứ Trung Quốc gắn mác thương hiệu DOOSAN, HYUNDAI, KOMATSU,... không chính thống, với chất lượng không đảm bảo (hay gãy trục, vỡ bánh răng, vỡ bi, chảy dầu,...), khi hỏng hóc khó mua phụ tùng thay thế. Quý khách lưu ý kiểm tra rõ nguồn gốc, tránh mua phải hàng nhái.

"OEM" là thương hiệu đã được đăng kí bản quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Phúc Long là đơn vị chủ sở hữu của thương hiệu OEM, đang được phân phối thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng, xưởng sửa chữa trên toàn quốc.

Hiện nay tất cả các đơn vị sản xuất phụ tùng máy công trình úy tín đã chuyển sang đặt nhà máy tại Trung Quốc, Hàn Quốc để giảm thiểu chi phí sản xuất, khi mà sản xuất tại Nhật Bản quá đắt đỏ, ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng lưu ý, tránh mua phải những hàng hóa chất lượng kém, xuất xứ không chính xác.

Quý khách có thể tham khảo cách gọi tên sản phẩm theo từng vùng miền tại link dưới đây:

>> Tên sản phẩm theo từng vùng miền

Facebook Youtube Zalo