Giỏ hàng
TRAO ĐỔI KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU MÁY CÔNG TRÌNH 2024 TẠI CẦN THƠ

TIN TỨC NỔI BẬTNgày: 02-07-2024 bởi: Linh Vũ

TRAO ĐỔI KỸ THUẬT CHUYÊN SÂU MÁY CÔNG TRÌNH 2024 TẠI CẦN THƠ

Tiếp nối sự thành công tại khu vực miền bắc và miền trung, Phúc Long tiếp tục "đổ bộ" Cần Thơ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện "Trao đổi kỹ thuật máy công trình 2024". Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 30/06 vừa qua.

Phúc Long rất vinh dự đón tiếp 80 khách hàng là đại diện của gần 50 các đại lý, thợ xưởng đến từ một số tỉnh thành khu vực miền tây như: Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Bạc Liêu, Trà Vinh, Đồng Tháp... 

Sự kiện là một dịp vô cùng quý báu để Phúc Long có cơ hội được chia sẻ, trao đổi chuyên sâu về những nhóm sản phẩm mới như: Răng gầu thế hệ mới, bạc lỗ ovan OEM, bạc lỗ tròn SEN NAI, phụ tùng bơm JPM, phớt CF, vòng bi OEM P5, ắc gầu USS... 

Phát biểu tại hội thảo, đại diện Ban lãnh đạo Phúc Long đã có những chia sẻ giá trị về chính sách bán hàng, chương trình khuyến mại, bảo hành và hỗ trợ triển khai marketing… đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. 

Tại sự kiện, Phúc Long cũng rất vinh dự khi có cơ hội được lắng nghe những ý kiến góp ý, những chia sẻ chân thành từ phía khách hàng, đồng thời giải đáp được những khúc mắc của khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty. 

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng, với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, Phúc Long sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía quý khách hàng trong tương lai. 

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện: 

 

 

Facebook Youtube Zalo