Giỏ hàng
CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI KỸ THUẬT PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH 2024 TẠI MIỀN TRUNG

TIN TỨC NỔI BẬTNgày: 13-06-2024 bởi: Hoàng Thúy

CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI KỸ THUẬT PHỤ TÙNG MÁY CÔNG TRÌNH 2024 TẠI MIỀN TRUNG

Vừa qua vào ngày 26, 28 và 31/05 tại Hà Tĩnh, Huế và Đà Nẵng, Phúc Long đã tổ chức chương trình trao đổi kỹ thuật phụ tùng máy công trình 2024. Chương trình là dịp để Phúc Long gặp gỡ và giao lưu với khối thợ, xưởng tại khu vực miền trung đồng thời cũng là cơ hội để trao đổi chuyên sâu về kỹ thuật phụ tùng trong ngành máy công trình.

Lĩnh vực máy công trình là một lĩnh vực đòi hỏi người thợ phải có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để lắp ráp sửa chữa hay thay thế đặc biệt là đối với nhóm phụ tùng thủy lực. Do đó, buổi trao đổi được tổ chức nhằm giúp các thợ xưởng thêm hiểu về sản phẩm như: Răng gầu thế hệ mới, bạc lỗ ô van OEM, bạc lỗ tròn SEN NAI, ắc USS, phớt CF, vòng bi OEM P5,... để từ đó chọn lựa sản phẩm tốt chất lượng cao. 

Cùng điểm qua một số hình ảnh tiêu biểu về chương trình tại Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 40 khách hàng.

Khách hàng tại Huế chụp ảnh lưu niệm cùng nhân viên Phúc Long

Khách hàng chăm chú lắng nghe trong buổi trao đổi

Khách hàng tìm hiểu về sản phẩm

Trước đó vào ngày 28/05/2024, buổi trao đổi cũng được tổ chức tại khách sạn Sennai, Huế với hơn 30 thợ thủy lực có tay nghề đến từ các tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế.


Sự kiện diễn ra ấm cúng nhưng không kém phần sôi nổi

Qua chương trình, Phúc Long hi vọng đã đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quan hơn về phụ tùng máy công trình nói riêng và phụ tùng thủy lực nói chung. Đồng thời cũng giúp khách hàng phân biệt và lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt để nâng cao tay nghề cũng như uy tín. Sự kiện sẽ tiếp tục diễn ra tại các tỉnh miền bắc và miền trung, cùng đón chờ nhé.

Facebook Youtube Zalo