Giới thiệu công ty
Công ty cổ phần Máy Công Trình Phúc Long được thành lập với mục tiêu phấn đấu trở thành nhà phân phối Phụ tùng máy công trình KOMATSU, HITACHI, KOBELCO, KATO, SUMITOMO, CATERPILLAR, DOOSAN, HYUNDAI… có uy tín trên thị trường Đông Nam Á.

Sản phẩm chính

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp Phụ tùng máy công trình từ các công ty, nhà máy sản xuất có uy tín và chất lượng cao của Nhật Bản, Hàn Quốc, Italy, Singapore, Malaysia, Trung Quốc… bao gồm:
Phụ tùng gầm: ITR ITALY, DCF, OEM, JPS, CH
Phụ tùng bơm thủy lực: KAWASAKI, OEM KOREA
Phớt thủy lực: NOK JAPAN, OEM, JPC
Vòng bi: OEM, JPC
Gầu, răng gầu: OEM, TURBO, ITR
Mô tơ di chuyển, quay toa: OEM KOREA, JPC

Niềm tin và giá trị cốt lõi

Niềm tin là nền tảng hoạt động của chúng tôi. Niềm tin đó được xây dựng bằng trách nhiệm, sự chân thật và thái độ phục vụ thân thiện với khách hàng.

Giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất của chúng tôi là: lấy khách hàng là trung tâm, nhân sự là huyết mạch, chất lượng sản phẩm là chìa khóa thành công.

Thành tựu và đối tác

Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin với rất nhiều đối tác thông qua việc trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, Lào, Campuchia các thương hiệu ITR, OEM, MSB, … Phân phối độc quyền Phớt WYS, Phụ tùng gầm ITR ITALY tại miền bắc Việt Nam.

Với đội ngũ trên 150 Kĩ sư, nhân viên làm việc ở 3 chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, cùng với hàng trăm các đại lý trên cả nước, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

GIẤY CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN
TOP 50 THƯƠNG HIỆU CẠNH TRANH VIỆT NAM 2014